Bài viết này SaiGonDoor sẽ giúp bạn tổng hợp các mẫu cửa nhựa giả gỗ nổi trội nhất trên thị trường hiện nay. Từ đó quý khách hàng có thể dễ dàng đưa ra quyết định khi chọn mua hàng.

Cửa nhựa giả gỗ Composite

Cửa nhựa giả gỗ composite là loại cửa được làm bằng nguyên liệu tổng hợp từ bột gỗ, nhựa, các chất phụ gia và Cenlulose. Loại gỗ này nhìn bề ngoài trông khá giống với cửa gỗ tự nhiên. Bề mặt bóng, đẹp và không bị phai màu trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, cửa khá nhẹ và có độ bền cao, khả năng cách âm tốt. Cửa nhựa giả gỗ composite thường không bị xệ cánh và không gây ra tiếng ồn khi đóng mở.

Cửa nhựa Composite tone trắng
Cửa nhựa giả gỗ Composite tone trắng

Cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc

Cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc cũng là một trong số ít các loại cửa nhựa được yêu thích nhất hiện nay. Cửa được cấu tạo từ nhựa tổng hợp trong có lõi thép tăng cường. Bởi thế loại cửa này có khả năng chịu lực cao, không thấm nước và khả năng cách âm cách nhiệt tốt. Đây là dòng cửa nhựa giả gỗ cao cấp hàng đầu hiện nay.

Cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc

Cửa nhựa giả gỗ PVC

Là loại cửa có giá thành cực kỳ rẻ, mẫu mã và màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Cửa có nhiều loại khác nhau, điển hình là cửa kéo PVC. Loại cửa kéo PVC còn tiết kiệm không gian, phù hợp sử dụng cho các căn hộ nhỏ hẹp.

Cửa vân gỗ PVC
Cửa nhựa giả gỗ PVC

Cửa nhựa uPVC

Là một trong số ít các loại cửa nhựa đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Cửa nhựa uPVC có thiết kế sang trọng với độ bền cực kỳ cao. Cửa được làm bằng các thanh nhựa uPVC và lõi thép dày từ 1.5 ly đến 2 ly.

Khung cửa chắc chắn, kết hợp kính cường lực có độ bền cao. So với các mẫu cửa nhựa khác thì cửa nhựa uPVC có giá cao nhất trên thị trường hiện nay.

 

Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger