Lý do bạn nên chọn cửa phòng ngủ SaiGonDoor vì tổng hợp nhiều chất liệu và mẫu mã khác nhau. SaiGonDoor với mong muốn làm đẹp không gian ngôi nhà của quý khách hàng nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ như những loại cửa gỗ tự nhiên.

Cửa phòng ngủ gỗ chống cháy 

Cửa phòng ngủ làm từ gỗ chống cháy là dòng cửa gỗ công nghiệp được sản xuất chuyên biệt có khả năng chống cháy. Loại cửa này với khả năng ngăn cháy lên tới 180 phút đảm bảo an toàn cho cả người và tài sản, cùng với g thời gian ngăn cháy có thể lên tới 180 phút giúp đủ đảm bảo thời gian có thể di chuyển người và tài sản đến nơi an toàn cũng như ngăn đám cháy lam rộng ra những khu vực khác giúp dễ dàng dập cháy hiệu quả

Với ưu điểm phong phú về kiểu dáng, màu sắc, đa dạng chủng loại Veneer gỗ nên cửa gỗ chống cháy này thích hợp lắp ráp tác các công trình như nhà cửa, văn phòng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại an toàn cho người sử dụng.

Cửa gỗ chống cháy - SaiGonDoor
Cửa phòng ngủ gỗ chống cháy

Cửa gỗ phòng ngủ chất liệu gỗ công nghiệp

Cửa làm từ gỗ công nghiệp được người tiêu dùng sử dụng rất nhiều, từ nhà ở cho tới các công trình khác như công ty, nhà hàng khách sạn…Cửa gỗ phòng ngủ đa dạng mẫu mã, màu sắc cũng như có nhiều sự lựa chọn để phối với các yếu tố khác trong căn phòng. Tạo nên cảm giác hài hòa, cũng như tăng tính thẫm mỹ của các công trình nói chung và đặc biệt phòng ngủ nói riêng.

Ngoài ra, cửa gỗ làm bằng gỗ công nghiệp còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như cách âm đồng thời cách nhiệt tốt. Ngày nay, với công nghệ hiện đại, cửa gỗ phòng ngủ làm từ gỗ công nghiệp được gia công với nhiều ưu điểm như chống ẩm, chống thấm và chống mối mọt

Bên cạnh đó còn có giá thành phù hợp với túi tiền của người sử dụng. Tuy nhiên, cửa gỗ phòng ngủ làm bằng gỗ công nghiệp sẽ khó chạm trổ được nhiều mẫu mã nhiều họa tiết theo ý người dùng vì có thể ảnh hưởng đến phần lõi của gỗ.

Báo giá cửa vòm rẻ nhất
Cửa gỗ phòng ngủ khách sạn dạng vòm

Yếu tố phong thủy của cửa gỗ phòng ngủ 

Yếu tố phong thủy cũng là một yếu tố quan trọng trong việc chọn cửa cho căn phòng của bạn. Việc chọn cửa gỗ theo đúng phong thủy đem lại cho bạn một không gian thoải mái, dễ chịu, yên tĩnh giúp bạn tập trung hơn, ngủ ngon giấc hơn. Việc lựa chọn màu sắc phù hợp cũng tránh đi được những điều không tốt, đem lại sự dung hòa cho người trong căn phòng.

cửa gỗ phòng khách sạn
Cửa gỗ phòng ngủ khách sạn
Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger