Phòng tắm là một khu vực thường xuyên ẩm ướt. Chính vì thế khi lựa chọn cửa gỗ phòng tắm luôn khiến gia chủ phải đắn đo. Bởi lẽ không phải loại cửa nào cũng có thể sử dụng tốt nhất ở môi trường này. Đặc biệt là cửa được làm bằng gỗ. Thường bị mối mọt, hư hại khi tiếp xúc với nước. Bên cạnh đó thì Báo giá cửa gỗ phòng tắm tại Quận Bình Tân cũng là vấn đề được quan tâm.

Cửa gỗ phòng tắm loại nào là tốt nhất?

Như bạn đã biết, bản chất của gỗ là rất dễ bị mối, mọt khi tiếp xúc với môi trường nước trong thời gian dài. Vì lẽ đó, khi lựa chọn cửa gỗ phòng tắm các chủ nhà luôn cảm thấy đắn đo. Họ không biết nên chọn loại cửa như thế nào thì phù hợp với môi trường nhà tắm.

Cửa gỗ phòng tắm gỗ xoan đào
Cửa gỗ phòng tắm gỗ xoan đào

Theo lời khuyên của các chuyên gia về nội thất thì bạn nên lựa chọn những loại cửa gỗ có khả năng chịu nước tốt. Ví dụ như gỗ tự nhiên hoặc cửa nhựa vân gỗ. Những loại cửa gỗ này có khả năng chịu nước tốt, nên không bị mối mọt, bào mòn sau thời gian sử dụng.

Gỗ tự nhiên là loại gỗ có tuổi đời rất lâu năm sống trong môi trường tự nhiên. Vì thế đã quen với sự khắc nghiệt của thiên nhiên, thời tiết. Bởi vậy khả năng chịu nước của loại gỗ này là rất tốt. Vì thế loại cửa gỗ tự nhiên thường được lựa chọn để lắp đặt cho nhà tắm.

Báo giá cửa gỗ phòng tắm mới nhất 2021

Ngoài vấn đề nên lựa chọn loại cửa gỗ nào cho phù hợp với phòng tắm. Thì vấn đề về giá cửa gỗ phòng tắm cũng được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm. Bởi lẽ nó còn liên quan đến chi phí xây dựng, trang trí của một ngôi nhà. Khách hàng cần phải nắm được điều này để có kế hoạch chi tiết, đúng đắn cho ngôi nhà của mình.

Cửa gỗ phòng tắm gỗ hương
Cửa gỗ phòng tắm gỗ hương

Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều loại cửa gỗ nhà tắm. Cho nên sẽ có nhiều mức giá khác nhau cho cửa gỗ phòng tắm. Nguyên nhân dẫn đến sự khác nhau này là do nhiều yếu tố gây ra.

Báo giá Cụ thể:

  • Loại gỗ được sử dụng làm cửa là gì: Gỗ có rất nhiều loại khác nhau, và đương nhiên giá cửa gỗ cũng khác nhau. Gỗ gụ thường có giá thấp hơn gỗ hương, nhưng lại đắt hơn gỗ sồi, xoan đào. Vì thế cửa được là từ gỗ hương sẽ cao hơn làm từ gỗ gụ và gỗ xoan đào.
  • Kích thước cửa nhà tắm: So với cửa thông phòng, cửa đi chính thì cửa nhà tắm có kích thước nhỏ nhất. Tuy vậy, mỗi công trình khác nhau kích thước nhà tắm cũng sẽ khác nhau. Và đó cũng là nguyên nhân khiến cho chi phí làm cửa gỗ nhà tắm khác nhau. Từ đó giá của gỗ phòng tắm cũng khác nhau.
  • Cửa gỗ phòng hoa văn bầu dục cho phòng tắm
    Cửa gỗ phòng hoa văn bầu dục cho phòng tắm

    Đơn vị cung cấp cửa gỗ nhà tắm: Việc đưa ra báo giá khác nhau của các đơn vị cung cấp là điều hoàn toàn dễ hiểu. Bởi lẽ mỗi một đơn vị sẽ có những cách phục vụ khác nhau.

  • Vị trí lắp đặt: Nếu địa chỉ của khách hàng nằm trong khu vực miễn phí vận chuyển và lắp đặt của công ty. Bạn sẽ không phải mất thêm khoản phí vận chuyển cửa phòng tắm. Ngược lại thì giá cửa gỗ phòng tắm còn mất thêm khoản phí vận chuyển, lắp đặt.
Cửa gỗ gụ phòng tắm
Cửa gỗ gụ phòng tắm

Địa chỉ cung cấp cửa gỗ phòng tắm uy tín quận Bình Tân

Không quá khó để bạn có thể tìm thấy một công ty bán cửa gỗ phòng tắm. Tuy nhiên, công ty nào mới có thể mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành rẻ.

Đó chính là Siêu thị cửa nội thất Saigondoor. Đây là hệ thống cửa hàng nội thất tốt nhất tại Quận Bình Tân thành phố Hồ Chí Minh. Những sản phẩm được bán tại hệ thống siêu thị nội thất này đều đã được kiểm định về chất lượng. Bởi thế đảm bảo khi mua cửa tại đây khách hàng sẽ mua được những sản phẩm tốt nhất.

Địa chỉ cung cấp cửa gỗ phòng tắm uy tín quận Bình Tân

Không chỉ thế tại đây bạn sẽ mua được loại cửa phù hợp với mức giá tốt nhất. Nhân viên tư vấn, phục vụ ở đây cũng rất chuyên nghiệp và nhiệt tình. Sản phẩm của cửa hàng được bảo hành dài hạn. Vì thế khách hàng rất hài lòng và yên tâm khi mua sản phẩm tại hệ thống siêu thị này.

Cửa gỗ gụ cánh chia ô cho phòng tắm
Cửa gỗ gụ cánh chia ô cho phòng tắm

 

Báo giá cửa gỗ phòng tắm quận Bình Tân chịu sự chi phối của khá nhiều yếu tố khác nhau. Bởi thế có rất nhiều mức giá cho loại cửa này. Để biết được thông tin chi tiết về sản phẩm bạn cần mua. Hãy liên hệ với hệ thống siêu thị Saigondoor. Mọi thông tin chi tiết tại: https://vachkinhchongchay.net/.

Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger