Cửa gỗ chịu nước chất lượng uy tín
                                                                            Cửa gỗ chịu nước chất lượng uy tín

Báo giá Cửa Gỗ Chịu Nước tại Khánh Hòa hiện đang là một trong những mẫu cửa thiết kế nội thất có chất lượng cũng như mẫu mã tốt nhất hiện nay. Chính vì thế, không khó hiểu khi trên thị trường có nhiều mẫu cửa gỗ chịu nước phong phú đa dạng nhận được sự quan tâm từ người dùng. Cùng SaiGonDoor tìm hiểu thêm về mẫu cửa hot hit này nhé!

  • Khái niệm cơ bản của cửa gỗ chịu nước 

Chất liệu của cửa gỗ chịu nước:

Cửa gỗ chịu nước đạt chuẩn tại Khánh Hòa
                                                      Cửa gỗ chịu nước đạt chuẩn tại Khánh Hòa

Nhờ được làm từ loại gỗ cao cấp, siêu bền Durawood được sử dụng một trong số những công nghệ hiện đại bậc nhất của mỹ. Quá trình xử lý và thiết kế cửa gỗ khá kì công khi được bổ sung một số hợp chất phụ gia sau đó đúc thành tấm. Lúc này cánh cửa đã có hình thù hoàn thiện tới 80%. Sau đó cửa được hoàn thiện bề mặt bằng film tấm gỗ. Chính vì thế nó giúp cho bề mặt gỗ ền màu lâu không xước, chịu được mọi tác nhân từ môi trường ngoài.

Ưu điểm của cửa gỗ chịu nước:

Chính vì được sản xuất theo công nghệ đạt chuẩn Châu Âu. Cửa vốn đã đẹp nay lại càng thêm tính thẩm mỹ ứng dụng cao trên thị trường. Bên cạnh đó cửa còn có độ cứng cao, khả năng chống nước gần như tuyệt đối cùng khả năng cách nhiệt các âm tốt. Giảm đáng kể hiện tượng cong vênh, xuống cấp khi sử dụng lâu năm. Vì vậy cửa rất phù hợp với khí hậu ở Việt Nam.

Nhược điểm của cửa gỗ chịu nước:

Mức giá để bạn có thể chi trả cho một chiếc cửa gỗ chịu nước khá mắc vì được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp, chất lượng cũng nhỉnh hơn hẳn

Ứng dụng của cửa gỗ chịu nước: 

Cửa gỗ chịu nước có thể dùng để làm cửa thông phòng và đặc biệt phù hợp khi thiết kế cửa nhà tắm, cửa nhà vệ sinh.

  • Báo giá cửa gỗ chịu nước tại Khánh Hòa

Báo giá cửa gỗ chịu nước tại Khánh Hòa
                                                  Báo giá cửa gỗ chịu nước tại Khánh Hòa
  • Nên mua cửa gỗ chịu nước chất lượng ở đâu?

SaiGonDoor tự tin là cơ sở cung cấp cửa gỗ chịu nước uy tín chất lượng
SaiGonDoor tự tin là cơ sở cung cấp cửa gỗ chịu nước uy tín chất lượng
  • Phương án tốt nhất là bạn nên lựa chọn SaiGonDoor. Đây là một hệ thống siêu thị chuyên cung cấp các loại cửa, đồ nội thất uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hệ thống siêu thị SaiGonDoor trực thuộc sự quản lý của Công Ty CP Thương Mại Dịch Vụ Và Kỹ Thuật WIN, một công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm cửa & nội thất.
Báo giá cửa gỗ chịu nước tại Khánh Hòa
Báo giá cửa gỗ chịu nước tại Khánh Hòa

Những sản phẩm được SaiGonDoor cung cấp đều có nguồn gốc từ Công Ty CP Thương Mại Dịch Vụ Và Kỹ Thuật WIN. Bởi vậy luôn đảm bảo chất lượng tốt, vì những sản phẩm của công ty này đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn ISO. Những sản phẩm cửa được cung cấp bởi SaiGonDoor không những đạt chuẩn chất lượng mà còn có giá thành khá rẻ. Chắc chắn bạn sẽ không thể mua được ở đâu một sản phẩm tốt tương tự mà có giá thành rẻ hơn so với SaiGonDoor.

Báo giá cửa gỗ chịu nước tại Khánh Hòa
Báo giá cửa gỗ chịu nước tại Khánh Hòa

 

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp sản phẩm cửa gỗ nhà tắm tại khánh hòa uy tín , chất lượng? Hãy lựa chọn SaiGonDoor, đến với SaiGonDoor bạn không những mua được loại cửa như mình mong muốn mà còn mua được với mức giá tốt nhất thị trường. Liên hệ 0824.400.400 hoặc truy cập website https://cuachongchay.pro để cập nhật thông tin mới nhất!.

Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger